Cô lô nhuê là gì? Sao giờ vẫn Hot

Thỉnh thoảng lại nghe thấy thằng bạn mứt nhắc đến cô lô nhuê mà không hiểu gì? đọc ngay bài này để hiểu cô lô nhuê là gì sao mà ai cũng nhắc đến vậy? Đừng để mình trở thành người tối cổ nhé!

Cô lô nhuê là gì?

Thực chất đây là một tiếng lóng được diễn viên hài Trung ruồi sử dụng trong một tiểu phẩm Kemxoi nói đến Cổ Nhuế, một xã thuộc quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Nhờ sức hút của Kemxoi, diễn viên Trung ruồi và Thương cin đã khiến một tiếng lóng như cô lô nhuê được nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng như một xu hướng, nên bạn đừng quá ngạc nhiên khi lướt mạng xã hội gặp thường xuyên nhé và bây giờ bạn cũng đã biết ý nghĩa của nó để sử dụng rồi.

Theo mình thì sử dụng tiếng lóng trong câu truyện vui đùa không nên sử dụng quá nhiều, quá lạm dụng.

Tại sao lại có từ lóng cô lô nhuê?

Xuất phát từ một tập phim hài của Kem Xôi là “Tập đặc biệt – Ngày hạnh phúc|đám cưới Trung ruồi” do Trung ruồi và Thương Cin là diễn viên chính. Tập phim diễn biến với những tình tiết hài hước xung quanh đám cưới của Trung ruồi và Thương Cin.

Tập phim là câu chuyện xoay quanh ngày trọng đại của 2 diễn viên chính tại xã Cô Lô Nhuê, những tình tiết gây hài hước đến từ những đen đủi đủ đường mà cặp đôi này phải gánh chịu trong ngày trọng đại của mình.

Cô Lô Nhuê là gì

Có đoạn trong Video nhắc đến Cô Lô Nhuê “Anh chị ban quản lý tài chính phường Cô lô Nhuê” mừng cưới với cặp nhẫn trị giá 9,95 triệu và 50k được để trong phong bì. Cặp đôi đã không để ý lấy có 50k ra mà không để ý có cặp nhẫn nên đã vứt đi. Bạn xem tập phim để biết rõ hơn cô lô nhuê là gì dưới đây nhé

Tại sao tiếng lóng Cô Lô Nhuê lại được sử dụng nhiều
Tập phim của Kem Xôi được rất nhiều bạn trẻ theo dõi và rất thích thú với cách sử dụng từ lóng trong cuộc sống đời thường đặc biệt đối với các bạn sống trực tiếp tại Cổ Nhuế vì vậy nên bạn mới thấy Cô Lô Nhuê được sử dụng nhiều như vậy?

Vậy bạn đã biết Cô Lô Nhuê là gì rồi đấy không còn là người tối cổ nữa? Nếu bạn đang ở Cô Lô Nhuê thì để lại comment nhé!

Nguồn: xemngaydi

Related Posts

& trong excel

& trong excel – Dùng sao cho hiệu quả

& trong excel hay hàm nối chuỗi trong excel là nội dung chính ở bài viết này mình muốn hướng dẫn các bạn, nào cùng bắt đầu…

Quán ăn ngon gần viện nhi trung ương

Quán ăn ngon gần viện nhi trung ương

Bài viết này sẽ giúp các ba mẹ một phần nào đó chỗ ăn uống ngon giá cả phải chăng khi phải đưa bé đến bệnh viện…

Grey là màu gì

Grey là màu gì? Grey có phải Gray

Red, blue, green, yellow…. là những màu cơ bản trong tiếng anh đến trẻ con cũng biết, tuy nhiên có nhiều màu mix nếu không để ý…

Rules 43 liên quân

Rule 43 liên quân – Những điều cần biết

Rules 43 liên quân là gì? dưới đây là các thông tin và kiến thức về Rules 43 liên quân hot nhất hiện nay được bình chọn…

hoa-roi-huu-y-nuoc-chay-vo-tinh

Hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình – Ý nghĩa xâu xa

Hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình hàm nghĩa ám chỉ điều gì, nguồn gốc câu nói và câu nói đầy đủ là gì?mời bạn tìm…